Bạn đang theo dõi bài viết Cách làm ốc móng tay hấp bia hấp dẫn, ăn ngon hết sẩy tại 36streets.com.vnBạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Hôm nay hãy cùng 36streets.com.vn vào bếp chế biến món ốc móng tay hấp bia siêu hấp dẫn lại thơm ngon hết sẩy cho gia đình và người thân bạn nhé.
Chuẩn bị
30 phútThực hiện
20 phútDành cho
2 – 3 người
Nguyên liệu làm món ốc móng tay hấp bia
- 1kg ốc móng tay
- 3 cây sả
- 1 lon bia
- 2 trái ớt
- 2 trái ớt
- Gia vị: Muối, tiêu.
– Để chọn được ốc móng tay tươi ngon, bạn nên chọn mua ốc có vỏ màu vàng cát, không bị sứt mẻ, có thể nhìn thấy được lớp màng mịn bên trong ốc. Bạn cũng nên chọn những con ốc còn sống, có thân hình to và đều vì khi nấu lên sẽ có thịt nhiều và chắc.
– Bạn có thể tìm mua ốc móng tay tươi ngon tại các chợ, cửa hàng thực phẩm, các trang chuyên bán mặt hàng này trên mạng.
Cách làm món ốc móng tay hấp bia
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Hấp ốc
Bước 3 Làm muối chấm
Thành phẩm
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách làm ốc móng tay hấp bia hấp dẫn, ăn ngon hết sẩy do 36streets.com.vnsưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.