Bạn đang theo dõi bài viết Bỏ túi cách làm cá trắm hấp bia thơm ngon bổ dưỡng đổi vị cho ngày cuối tuần tại 36streets.com.vnBạn có thể truy cập nhanh bằng mục lục của bài viết để có thể xem thông tin mình cần nhanh chóng nhất nhé.
Nếu bạn chưa biết làm món gì cho cả gia đình cùng thưởng thức thì hãy thử làm món cá trắm hấp bia thơm ngon bổ dưỡng này nhé! Cùng theo dõi bài viết sau đây.
Chuẩn bị
20 phútChế biến
30 phútDành cho
3 – 4 người
Nguyên liệu làm cá trắm hấp bia
- 2,5 kg cá trắm
- 1 lon bia
- 1 củ hành tây
- 6 nhánh thì là
- 5 cây sả
- 1 củ gừng
- 4 quả cà chua
- Hành, ngò, ớt
- Gia vị: muối, tiêu
- Bạn nên chọn cá có màu tươi đẹp, mắt cá sáng, mang cá đỏ tươi
- Bạn không nên mua cá có màu nhợt nhạt, mang cá hồng nhạt, vảy cá dễ rơi ra, bụng cá trương phình lên vì đó là cá ươn, không còn tươi ngon nữa.
Cách làm cá trắm hấp bia
Bước 1 Sơ chế cá trắm
Bước 3 Ướp cá
Bước 3 Sơ chế nguyên liệu khác
Bước 4 Hấp cá trắm
Thành phẩm
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Bỏ túi cách làm cá trắm hấp bia thơm ngon bổ dưỡng đổi vị cho ngày cuối tuần do 36streets.com.vnsưu tầm. Mong rằng các bạn có những thông tin bổ ích nhé. Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ contact để xử lý nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn.